Lý do sim Mobi không nhận được cuộc gọi và cách xử lý nhanh

Sim MobiFone không nhận được cuộc gọi khiến cho bạn mất đi liên lạc với mọi người. Nếu không biết được nguyên nhân và xử lý nhanh chóng bạn sẽ tiếp tục không nhận được cuộc gọi của mọi người. Ảnh hưởng đến các quan hệ cá nhân cũng như công việc của mình. Xem ngay lý do bên dưới và cùng dangky3gmobifones.com tìm cách giải quyết nhanh nhé!

sim mobifone khong nhan duoc cuoc goi
Vì sao bạn không nhận được cuộc gọi

Lý do sim MobiFone không nhận được cuộc gọi và cách xử lý nhanh

Tại sao điện thoại không nhận được cuộc gọi là thắc mắc chung của nhiều người. Dưới đây là những lý do thường gặp nhất và cách xử lý. Theo dõi để nắm bắt nhanh nhé!

1/ Sim MobiFone không nhận được cuộc gọi do bị chặn chiều

Thuê bao MobiFone khi bị chặn chiều sẽ không thể nhận được cuộc gọi. Nguyên nhân bị chặn chiều thường là do hết hạn dùng sim.

Cách xử lý: Nạp thẻ vào tài khoản để mở chiều chặn thuê bao

» Xem thêm: Quy định thời gian chặn chiều của MobiFone như thế nào

2/ Điện thoại không báo cuộc gọi đến do bị hỏng

Nhiều trường hợp do điện thoại bị hỏng nên không thể báo cuộc gọi đến được. Có thể do lắp sim chưa đúng, khe sim bị hỏng,chức năng báo cuộc gọi hỏng…

Cách xử lý: Bạn cần mang điện thoại của mình đến các trung tâm bảo hành để sửa chữa kịp thời

sim mobifone khong nhan duoc cuoc goi la vi sao?
Xử lý lỗi nhanh để liên lạc cùng mọi người

3/ Không nhận được cuộc gọi từ 1 vài số do bạn đã thực hiện chặn

Có thể vô tình hoặc cố ý bạn đã đưa thuê bao A vào trong danh sách chặn cuộc gọi. Cũng vì vậy mà khi thuê bao A gọi cho bạn sẽ không được, bạn sẽ không nhận được cuộc gọi từ A

Cách xử lý: Kiểm tra ngay bạn có chặn số thuê bao A không và mở chặn. Nếu không biết cách kiểm tra bạn có thể gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ

» Gọi ngay: 5 tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề

4/ Do lỗi hệ thống MobiFone

Lỗi hệ thống MobiFone không thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, khi xảy ra thường dẫn đến sim không gọi được, không nhận được cuộc gọi, không truy cập được 4G Mobi… Mạng Mobi bị lỗi thường được khắc phục ngay nên bạn có thể yêu cầu thuê bao A gọi lại cho bạn sau một thời gian nữa.

Với các lý do và cách xử lý sim MobiFone không nhận được cuộc gọi trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm được. Giải quyết nhanh chóng để tiếp tục liên lạc cùng mọi người nhé!

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone hấp dẫn nhất hiện nay chỉ từ 2K