Những ưu đãi hấp dẫn của sim sinh viên MobiFone

Ưu đãi của sim sinh viên MobiFone là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Bởi đây chính là món quà tuyệt vời mà nhà mạng dành tặng cho các bạn sinh viên, nhằm tạo điều kiện giúp các bạn tiết kiệm chi phí liên lạc, truy cập mạng. Chi tiết các ưu đãi được 4gmobifones.com cập nhật trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

uu dai sim sinh vien mobifone
Sim sinh viên của MobiFone

Những ưu đãi hấp dẫn của sim sinh viên MobiFone mới nhất

Sim sinh viên MobiFone không chỉ mang đến 1, 2 ưu đãi mà là vô số ưu đãi, giúp quá trình giải trí, học tập và liên lạc của các bạn sinh viên tiết kiệm hơn. Các ưu đãi bao gồm:

1/ Giảm cước gọi, nhắn tin:

Cước phí gọi, nhắn tin, data trên sim sinh viên MobiFone giảm 30% so với các loại sim MobiFone thông thường hiện này. Cụ thể như sau:

 • Cước gọi nội mạng MobiFone giảm còn 1.180đ/ phút, cước thoại ngoại mạng trong nước giảm còn 1.380đ/phút.
 • Giá cước nhắn tin nội mạng MobiFone là 99đ/sms, và nhắn tin ngoại mạng 250đ/sms.
 • Cước phí gọi nhóm cho 5 thuê bao đăng ký dịch vụ Q – Student giảm còn 708đ/phút. Để đăng ký gọi nhóm sim sinh viên MobiFone bạn chỉ cần gọi đến 9227 và làm theo hướng dẫn. Trong đó, 5 số thuê bao đăng ký thành viên lần đầu sẽ được miễn phí, từ những lần sau khi thay đổi thêm thành viên sẽ tính cước là 1.000đ/ 1 số điện thoại.

» Xem Thêm: Tổng hợp các gói cước nhắn tin cho sinh viên MobiFone

2/ Ưu đãi tặng tiền, data hàng tháng:

 • Không chỉ giảm cước gọi, thuê bao sinh viên Mobi còn được tặng 25.000đ mỗi tháng vào tài khoản khuyến mãi. Dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.
 • Tặng 35MB hàng tháng vào tài khoản data2 dùng để truy cập internet miễn phí.

4/ Ưu đãi đăng ký gói cước data MobiFone:

Thuê bao được đăng ký gói cước MIU MobiFone với cước phí siêu tiết kiệm chỉ 50.000đ/ tháng (giảm 20.000đ) với ưu đãi không thay đổi. Chi tiết gói cước như sau:

 • Cú pháp đăng ký: ON MIU gửi 9084
 • Chi tiết ưu đãi: 3.8GB data tốc độ cao
 • Cước phí: 50.000đ/ 30 ngày

» Khám Phá Ngay: Những gói cước 4G của MobiFone 30K ưu đãi combo gọi, data

Lưu ý: Để nhận được ưu đãi, hàng tháng thuê bao phải nạp tối thiểu 10.000đ để duy trì các dịch vụ của MobiFone trên sim sinh viên.

Cách hòa mạng sim sinh viên MobiFone:

Nếu thuê bao thuộc đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chính quy trên toàn quốc. Có thể đến cửa hàng MobiFone gần nhất để hòa mạng sim.

 • Thủ tục hòa mạng bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân bản gốc + Thẻ sinh viên còn hiệu lực. Trường hợp bạn chưa có thẻ sinh viên, hãy xin giấy xác nhận đang theo học tại trường để được làm sim sinh viên MobiFone.
 • Thời gian hòa mạng từ 15 phút – 30 phút.
 • Cước phí làm sim 25.000đ/sim.

» Tham Khảo: Các sim MobiFone 1 năm không giới hạn được nhiều khách hàng quan tâm

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về các ưu đãi hấp dẫn trên sim sinh viên Mobi và bắt đầu hòa mạng, tận hưởng ưu đãi nhé!