Sau khi chuyển sim 11 về 10 số có gọi được cho số cũ?

Sau khi chuyển sim 11 về 10 số có gọi được cho số cũ? Đây là điều lo lắng của nhiều người dùng vì sợ không thể tiếp tục gọi đến số cũ trong khi vẫn chưa cập nhật số mới trong danh bạ. Để tìm lời giải đáp về thông tin này, mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

sau khi chuyen sim 11 ve 10 so co goi duoc cho so cu
Sau khi chuyển sim 11 về 10 số có gọi được cho số cũ?

Quá trình chuyển đổi diễn ra hoàn toàn tự động

  • Thời gian chuyển đổi sẽ diễn ra vào ngày 15/09/2018 và kết thúc ngày 7/10/2018. Sẽ có hơn 60 triệu thuê bao di động 11 số của 5 nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, GMobile và Vietnamobil thực hiện chuyển đổi.
  • Quá trình chuyển đổi sẽ hoàn toàn tự động, nên bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào và sẽ không mất phí chuyển đổi. Bạn cũng không cần thay sim hay cập nhật bất kỳ thông tin nào cả.

» Tổng hợp các đầu số mới của 5 nhà mạng khi chuyển sim 11 về 10 số

Sau khi chuyển sim 11 về 10 số có gọi được cho số cũ?

Để giúp người dùng thuận tiện trong việc liên lạc sau khi chuyển đổi đầu số 11 về 10 số, các nhà mạng cho phép người dùng gọi cùng lúc 2 đầu số cũ và mới đến ngày 14/11/2018. Qua thời gian này sim 11 số sẽ bị “xóa sổ” và không sử dụng được nữa.

Nguoi dung co the gọi song song 2 dau so den khi nao
Người dùng gọi cùng lúc 2 đầu số cũ và mới đến ngày 14/11/2018

Vài lưu ý về cập nhật danh bạ ngay sau khi chuyển đầu số mới

  • Bạn có thể đợi đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất vào ngày 7/10/2018 để thay đổi hàng loạt số điện thoại trong danh bạ.  Như vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian chuyển đổi nhiều lần, tránh phải tình trạng không thể liên lạc với các thuê bao chưa chuyển đổi.
  • Việc chuyển đổi danh bạ sẽ trở nên nhanh chóng hơn khi bạn nhờ đến sự hỗ trợ của các ứng dụng như: My Viettel (Viettel), My MobiFone (MobiFone), My VNPT (VinaPhone) và MyVietnamobile (Vietnamobile). Đơn giản nhất là bạn nên sử dụng My VNPT vì ứng dụng này giúp chuyển đổi tất cả các đầu số của 5 nhà mạng và thích ứng trên cả hệ điều hành iOS và Android.

» Tìm hiểu thêm: Cách đổi 11 số thành 10 số đồng loạt trong danh bạ bằng MobiFone Next

Vừa rồi, dangky3gmobifones.com đã cùng bạn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi sau khi chuyển sim 11 về 10 số có gọi được cho số cũ? hi vọng đã giúp bạn đã nắm được những thông tin hữu ích cho riêng mình.