KM1T MobiFone là gì? Cách sử dụng tài khoản KM1T như thế nào?

Khi kiểm tra tài khoản, nhiều người dùng bắt gặp ký hiệu KM1T. Vậy KM1T MobiFone là gì? Cách sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Cùng 4gmobifones.com theo dõi ngay để hiểu KM1T Mobi là gì nhé!

km1t mobifone la gi
KM1T MobiFone là gì? Cách sử dụng như thế nào?

KM1T MobiFone là gì?

KM1T MobiFone là tài khoản khuyến mãi của MobiFone. Tài khoản KM1T MobiFone hiển thị sau khi thuê bao tham gia kích hoạt sim trả trước, hòa mạng mới trả sau, tham gia khuyến mãi nạp thẻ, thanh toán cước.

Bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác: *101#Gọi là có thể kiểm tra tài khoản KM1T có trong thuê bao của mình không và có bao nhiêu.

» Xem Thêm: Cách sử dụng tài khoản KM2T, KM3T MobiFone

Cách sử dụng KM1T MobiFone như thế nào?

Mỗi tài khoản MobiFone sẽ có chức năng riêng, vì thế bạn nên nắm rõ để tận dụng triệt để tránh lãng phí. Tài khoản KM1T Mobi cũng có chức năng riêng dùng để:

  • Gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng.
  • Sử dụng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng ( gửi tin đến 999, gọi 9090, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại).

» Xem Ngay: Đăng ký gói cước 4G cho sim MobiFone nhận data lướt web miễn phí 10 ngày

Hạn sử dụng TK KM1T MobiFone như thế nào?

  • Tài khoản KM1T có hạn sử dụng riêng không phụ thuộc vào hạn dùng của tài khoản chính. Do đó, bạn phải chú ý đến hạn dùng riêng của tài khoản này tránh hết hạn khi chưa sử dụng đến.
  • Tùy vào thuê bao và các chương trình khuyến mãi tham gia sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Thông thường có thời gian sử dụng từ 10 ngày hoặc 30 ngày kể từ ngày được cộng.
  • Nếu hết hạn, tài khoản KM1T sẽ tự động mất đi, không bảo lưu.

» Bạn Đã Biết: Tài khoản KM99T MobiFone và cách sử dụng của tài khoản này

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin Tài khoản KM1T MobiFone là gì và có những phút giây sử dụng thoải mái và tiết kiệm cùng với ưu đãi nhé!