Tổng đài 789 MobiFone là gì? Có tốn phí nhắn tin?

MobiFone triển khai nhiều số Hotline khác nhau nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó, Tổng đài 789 còn khá xa lạ nên nhiều người dùng không nắm rõ được chức năng cũng như cước phí khi nhắn tin. Để giúp bạn hiểu về tổng đài 789, 4gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Nắm rõ số tổng đài của MobiFone sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Ngoài ra, bạn không phải mất thời gian tìm kiếm tổng đài hỗ trợ khi sim gặp sự cố hoặc cần giải đáp.

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày không phát sinh cước

Các gói cước 3G MobiFone theo tuần trọn gói

Số trung tâm tin nhắn của MobiFone là gì?

tong dai 789 mobifone
Tổng đài 789 MobiFone là gì?

Tổng đài 789 MobiFone là gì?

789 là một trong những số tổng đài chính của MobiFone. Tổng đài này có chức năng đăng ký các gói cước, hủy gói cước và kiểm tra ưu đãi, thông thường các gói cước được ưu đãi theo vùng miền sẽ đăng ký qua tổng đài 789.

Hiện nay, có rất nhiều gói 4G MobiFonegói gọi khuyến mãi MobiFone được đăng ký qua tổng đài 789. Các gói cước khủng phải kể đến bao gồm: gói MAX100 ưu đãi 100GB/ tháng, gói THAGA5 ưu đãi 102GB/ tháng, gói VUA data ưu đãi 4GB/ ngày…

Tổng đài 789 chỉ hỗ trợ qua SMS không hỗ trợ gọi, vậy nên bạn chỉ có thể nhắn tin lên tổng đài mà không thực hiện cuộc gọi.

» Tìm Hiểu Thêm: Tổng đài 999 MobiFone là gì? Cước nhắn tin ra sao?

Nhắn tin đến tổng đài 789 của MobiFone có tốn phí không?

Cước phí nhắn tin đến tổng đài 789 hoàn toàn nên bạn có thể an tâm miễn phí thực hiện. Khi bạn nhắn tin đăng ký gói 4G MobiFone thì chỉ tốn cước đăng ký gói, không tốn cước tin nhắn.

Các cú pháp nhắn tin gửi đến tổng đài 789

Mỗi dịch vụ MobiFone sẽ có thao tác khác nhau khi gửi đến tổng đài 789. Cụ thể như sau:

Đăng ký gói cướcDK Tên gói gửi 789
Kiểm tra ưu đãi còn lại soạnKT Tên gói gửi 789
Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụngHUY Tên gói gửi 789

» Xem Thêm: Các gói cước MobiFone giá rẻ 120k/ tháng ưu đãi Data kèm Thoại

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ về tổng đài 789 MobiFone, chúc bạn đăng ký thành công qua tổng đài 789.