Số 090 gọi đến là gì? Có nên nhận cuộc gọi từ 090 MobiFone?

Số 090 gọi đến là gì? Nhận cuộc gọi từ 090 MobiFone có bị tốn cước phí hay không?. Là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm nhất hiện nay. Bởi trong quá trình sử dụng sim, đa số khách hàng của Mobi sẽ nhận được cuộc gọi từ đầu số này làm không ít người dùng hoang mang có nên nhận cuộc gọi hay không. Trong bài viết này 4gmobifones.com sẽ giải đáp những vấn đề trên một cách tường tận nhất, cùng theo dõi để an tâm sử dụng sim bạn nhé!

so 090 goi den la gi? co ton phi khong?
Vì sao số 090 gọi đến cho bạn? Nghe cuộc gọi có tốn phí không

Tổng đài 090 MobiFone là số như thế nào?

090 trên thực tế là tổng đài quảng cáo dịch vụ, chăm sóc khách hàng của nhà mạng MobiFone. Tổng đài này có thể gọi đến sim Mobi, nhắn tin đến số MobiFone nhưng bạn lại không thể gọi lại hay nhắn tin lại được

» Xem thêm: Các tổng đài MobiFone miễn phí hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sim

Vì sao số 090 gọi đến cho bạn?

Thỉnh thoảng số 090 gọi tới cho những số thuê bao MobiFone khiến khách hàng cảm thấy khá bất ngờ, lạ lẫm. Vì khi gọi đến trên màn hình sẽ chỉ hiển thị 3 số 090. Vì sao bạn lại nhận được cuộc gọi từ 090?

Hãy an tâm, vì 090 gọi đến cho bạn đơn giản chỉ là giới thiệu dịch vụ, quảng cáo các chương trình khuyến mãi MobiFone  đang triển khai mời bạn tham gia.

Có nên nhận cuộc gọi từ 090 MobiFone? Có tốn phí khi nhận?

Đây là tổng đài tự động nên khi gọi đến mà bạn nhấc máy sẽ nghe được các nội dung tự động được thu âm sẵn. Bạn có thể an tâm nhận cuộc gọi từ 090 mà không phải lo lắng bị trừ bất kỳ chi phí nào. Vì nhận cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nghe thử và tắt máy giữa chừng nếu không muốn nghe tiếp. Hoặc chọn từ chối cuộc gọi ngay khi 090 gọi đến.

Tham khảo cách chặn cuộc gọi từ 090?

Vì đây là tổng đài quảng cáo của Mobi nên bạn không có cách nào chặn hoàn toàn cuộc gọi đến từ số 090. Nếu không muốn nghe cuộc gọi, khi 090 gọi đến bạn chỉ cần từ chối không nghe là được.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận ưu đãi thoại với cước phí cực rẻ

Với các thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có thể an tâm khi bị 090 gọi rồi nhé!. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Tin đáng chú ý trong tuần: