Vì sao Zalo pc bị lỗi trắng màn hình? Cách khắc phục?

Bạn đang truy cập Zalo bằng máy tính để nhắn tin, gọi điện hay giải quyết các vấn đề quan trọng. Tuy nhiên màn hình lại hiển thị Zalo pc bị lỗi trắng màn hình? Vậy vì sao xuất hiện tình trạng này? Làm sao để sửa lỗi để tiếp tục xử lý các công việc còn dang dở? Nếu bạn đang gặp những thắc mắc trên đây thì đừng quá lo lắng. Bài viết này 4gmobifones.com sẽ giải đáp giúp bạn cầu trả lời chi tiết. Cùng xem ngay nào!

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi tốc độ cao

Đăng ký 3G cho VinaPhone giá rẻ

Gói Data của MobiFone được quan tâm

zalo pc bi loi man hinh trang
Cách khắc phục Zalo PC bị lỗi màn hình trắng đơn giản

Zalo bị lỗi trắng màn hình là gì?

Zalo pc bị lỗi trắng màn hình là hiện tượng bạn gặp phải khi truy cập Zalo trên ứng dụng máy tính của mình. Lúc này máy tính chỉ hiển thị một màu trắng tinh và bạn không thể thực hiện bất kì thao tác gì.

» Xem ngay: Cách tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo FREE

Vì sao Zalo bị lỗi trắng màn hình?

Zalo bị lỗi trắng màn hình là một trong những lỗi không hiếm gặp. Nguyên nhân gây ra lỗi này là vì:

  • Phiên bản Zalo đã cũ và bạn chưa cập nhất ứng dụng.
  • Do xung đột phần mềm Zalo
  • Máy tính không kết nối được Internet

Cách xử lý Zalo pc bị trắng màn hình đơn giản

Sau khi đã tìm hiểu được nguyên nhân của lỗi Zalo màn hình trắng bạn có thể xem ngay các cách khắc phục dưới đây và thực hiện sửa lỗi ngay

Cách 1: Cập nhật ngay ứng dụng Zalo mới trên máy tính của mình.

Đây là cách làm đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay sau khi gặp lỗi Zalo bị trắng màn hình. Hãy truy cập vào ứng dụng Zalo sau đó nhấn Cập nhật ngay để sử dụng phiên bản Zalo mới nhất.

Hoặc bạn có thể sử dụng phiên bản Zalo web mới nhất bằng đường link: https://id.zalo.me/account?continue=https%3A%2F%2Fchat.zalo.me%2F%3Fnull. Sau đó đăng nhập và sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính như thường.

» Bạn có biết: Mẹo lấy lại mật khẩu Zalo bằng username chưa ai chỉ bạn 

Cách 2: Update driver window 10

Khi update và sử dụng win 10 sẽ có trường hợp bạn truy cập Zalo và hiển thị một màu trắng tinh. Lúc này bạn có thể chủ động khắc phục bằng các cách dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn chọn Device manager ⇒ Display adapter ⇒ chuột phải vào card Nvidia chọn update driver ⇒ chọn Browse my computer for driver software ⇒ chọn đến driver chuẩn theo máy của nhà cung cấp rồi update là hoàn tất.
  • Bước 2: Sau đó bạn tắt hẳn Zalo đi. Và click phải chuột vào Shortcut Zalo ⇒ chọn Properties ⇒ đến tab Compatibility ⇒ Trong phần Compatibility mode, chọn Run this program in compatibility mode for: Windows 8 hoặc chọn Windows 7Apply là xong.

Với toàn bộ thông tin chi tiết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn biết được Zalo bị trắng màn hình trên máy tính nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào rồi nhé! Chúc bạn thực hiện sửa lỗi thành công.