3 Cách mua thêm dung lượng 4G Mobi bằng tài khoản KM

Mua thêm dung lượng 4G Mobi bằng tài khoản KM chính là giải pháp tiết kiệm giúp bạn tiếp tục truy cập internet vào những ngày cuối chu kỳ gói. Hiện có đến 3 cách giúp bạn có thêm data truy cập bằng tài khoản khuyến mãi mà mình ít dùng đến. Hãy cùng 4gmobifones.com xem chi tiết hướng dẫn trong bài viết bên dưới nhé!

huong dan mua them dung luong mobifone bang tai khoan khuyen mai
3 Cách mua thêm dung lượng 4G Mobi bằng tài khoản KM

3 Cách mua thêm dung lượng 4G Mobi bằng tài khoản KM

Mua thêm dung lượng 4G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi có nghĩa là khách hàng khi đăng ký data mua thêm sẽ được nhận data và cước phí sẽ chỉ trừ vào tài khoản khuyến mãi mà thôi. Hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào trong tài khoản chính.

Tên gói/ Hạn dùngCách đăng ký/ Ưu đãiGiá cước
DT20
(24h – tính từ thời điểm đăng ký thành công)
DT20 gửi 99920.000đ
1.5GB 
MAX50T
(Trùng với chu kỳ của gói 3G/4G MobiFone chính)
MAX50T gửi 99950.000đ
2GB
MAX70T
(Trùng với chu kỳ của gói 3G/4G MobiFone chính)
MAX70T gửi 99970.000đ
4GB

Lưu ý khi mua thêm dung lượng 4G Mobi bằng tài khoản khuyến mãi:

  • Các gói cước trên áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động, chưa đăng ký hoặc đã đăng ký các gói cước 4G Mobi/gói 3G của MobiFone. Riêng đối với gói cước DT20 không được dùng chung với các gói 3G 1 ngày MobiFone.
  • Cước phí được trừ vào tài khoản khuyến mãi theo thứ tự KM1V – KM2V – KM3V – KM4V – KM1 – KM2 – KM3 – KM4.
  • Sau khi mua thêm dung lượng 4G Mobi bằng tài khoản khuyến mãi, bạn có thể kiểm tra data nhận được hoặc ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng bằng cách soạn KT ALL gửi 999.

» Tìm Hiểu Thêm: Các loại tài khoản MobiFone và chức năng của từng loại TK

Ngoài ra, để truy cập internet thoải mái hơn, bạn cũng có thể đăng ký các gói 4G Mobi/ gói cước 3G MobiFone không giới hạn dung lượng hoặc lựa chọn gói có dung lượng khủng so với nhu cầu sử dụng của mình như gói C90N MobiFone, HD90 Mobi,…

» Xem Thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone miễn phí nhận data KHÔNG GIỚI HẠN không phải ai cũng biết

Nhanh tay chọn cách thức bạn cảm thấy phù hợp nhất để có thêm dung lượng từ 1,5GB đến 4GB truy cập. Không mất tiền trong tài khoản chính nhé!. Chúc các bạn mua thêm dung lượng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi thành công!