Kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone Online siêu nhanh

Trước kết quả thử nghiệm tốc độ mạng 5G của MobiFone nhanh gấp 10 lần mạng 4G đã khiến nhiều người muốn nhanh chóng sở hữu nó. Tuy nhiên, hiện nhà mạng Mobi chưa áp dụng trên phạm vi cả nước mà chỉ mới triển khai thử trên một số tỉnh thành. Để biết khu vực bạn đang sống và làm việc có sóng 5G chưa thì hãy bỏ túi ngay cách kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone online dưới đây của 4gmobifones.com nhé!

kiem tra vung phu song 5g mobifone qua website
Tìm hiểu ngay cách tra cứu vùng phủ sóng 5G Mobi siêu nhanh

Hướng dẫn kiểm tra vùng phủ sóng 5G Mobi trên web siêu dễ

Hiện nay, nhà mạng MobiFone đã lan rộng độ phủ sóng 5G sang nhiều tỉnh thành khác ngoài 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng như trước đây. Để biết khu vực của bạn đã có mạng 5G MobiFone chưa thì hãy thực hiện kiểm tra nhé!

Thao tác kiểm tra mạng 5G Mobi trên website nperf.com sẽ cho bạn biết chính xác tỉnh thành nào đã được phủ sóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

  • Bước 1: Sử dụng thiết bị có đăng ký 3G Mobi/ 4G Mobi và truy cập vào địa chỉ website www.nperf.com => Tiếp theo nhấn chọn vào mục Vùng phủ sóng (Network coverage).
  • Bước 2: Tiến hành chọn quốc gia Việt Nam và nhà mạng MobiFone để kiểm tra mạng 5G của Mobi đã được phủ sóng ở khu vực nào.
  • Bước 3: Lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị bản đồ thế giới và nổi bật lên đó là bản đồ Việt Nam với các màu sắc xanh, cam, tím (biểu thị các mức độ mạng 2G/3G/4G/5G). Bạn hãy zoom to bản đồ lên và tìm xem khu vực của mình đã có Màu tím (mạng 5G) chưa.

» Tham Khảo: Cách đổi sim 5G MobiFone miễn phí không phải ai cũng biết

Những điểm cần biết khi kiểm tra sóng 5G Mobi trên website

  • Bạn có thể xem kết quả bằng cách kéo xuống cuối trang web, nó sẽ hiển thị dòng chữ: “Xem thêm phạm vi phủ sóng mạng di động 3G/4G/5G trong Ho Chi Minh City, Hanoi, Da Nang, Haiphong, Biên Hòa, Huế, Nha Trang, Cần Thơ, Rạch Giá, Qui Nhon, Vũng Tàu, Ðà Lạt, Thành Phố Nam Định, Vinh, La Gi.”
  • Trang web nPerf tương thích với tất cả các kết nối băng thông rộng và di động nên ngoài kiểm tra tốc độ 5G bạn còn có thể kiểm tra tốc độ di động 2G/3G/4G (LTE) và chất lượng kết nối băng thông rộng ADSL, VDSL, cáp, cáp quang FTTH / FTTB, vệ tinh, wifi,…

» Đừng Bỏ Lỡ: Cách đăng ký 5G của MobiFone để lướt web với tốc độ nhanh nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tra cứu vùng phủ sóng 5G của Mobi qua website đơn giản, nhanh chóng. Hãy thực hiện để trải nghiệm tốc độ mạng 5G hot nhất hiện nay nhé!