Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS MobiFone như thế nào?

Bạn thường dùng cách nào để mua thẻ điện thoại MobiFone? Thông thường nhiều người chọn mua trực tiếp tại cửa hàng Mobi, các địa điểm bán sim card hoặc mua trực tuyến trên web. Vậy bạn đã nghe đến hình thức mua thẻ cào bằng SMS MobiFone hay chưa?

Việc mua thẻ cào Mobi bằng tin nhắn ắt hẳn còn xa lạ với nhiều chủ thuê bao. Hình thức này sẽ giúp bạn không cần phải di chuyển và cũng không tốn dung lượng data để truy cập website mua card. Đón xem ngay thông tin chi tiết trong bài viết của 4gmobifones.com dưới đây nhé!

mua the cao bang sms mobifone
Làm sao để mua thẻ điện thoại MobiFone qua tin nhắn?

Các gói dung lượng 4G 120k tốc độ cao của MobiFone

Bị trừ tiền trên thuê bao MobiFone nguyên nhân tại sao?

Có thể mua thẻ cào bằng SMS MobiFone không? 

Hiện nhà mạng MobiFone đang triển khai hình thức mua thẻ game bằng tin nhắn rất đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, nhiều khách hàng cũng muốn thực hiện mua thẻ cào MobiFone bằng tin nhắn để nạp tiền điện thoại kịp thời khi cạn kiệt số dư. Tuy nhiên, rất tiếc nhà mạng MobiFone chưa hỗ trợ tính năng mua thẻ cào qua tin nhắn.

Nếu sắp đến MobiFone cho phép mua thẻ điện thoại qua SMS thì 4gmobifones.com sẽ cập nhật thông tin sớm nhất đến bạn. Còn bây giờ, hãy bỏ túi các cách mua thẻ cào đang được ưa chuộng dưới đây.

» Bạn Đã Biết: Hướng dẫn cách nhận thẻ cào MobiFone 50k miễn phí

Gợi ý các cách mua thẻ điện thoại sim MobiFone 

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào MobiFone nạp vào tài khoản thì có thể chọn 1 trong các cách sau:

  • Mua thẻ cào giấy MobiFone tại trực tiếp cửa hàng MobiFone, các đại lý bán card…
  • Mua thẻ online qua ứng dụng Shopee, ví điện tử Momo, qua trang naptien24h.vn
  • Mua thẻ cào trực tuyến qua website mobifone.vn, qua ứng dụng My MobiFone,…

» Đừng Quên: Kiểm tra thẻ cào MobiFone đã sử dụng hay chưa?

Ắt hẳn qua bài viết trên đây bạn cũng đã biết được mua thẻ cào MobiFone bằng SMS là điều không thể rồi đúng không? Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại phù hợp để bổ sung số dư kịp thời cho dế yêu.