Làm sao để tải và cài đặt ứng dụng My MobiFone trên máy tính?

Cách cài đặt My MobiFone trên máy tính như thế nào? Có thể thao tác tải và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị máy tính hay không? Là những thắc mắc được đông đảo người dùng sim MobiFone đặt ra. Để biết rõ câu trả lời mời bạn xem ngay bài viết dưới đây của 4gmobifones.com.

Ứng dụng My MobiFone ra đời đã hỗ trợ các chủ thuê bao MobiFone rất nhiều trong việc quản lý tài khoản, nạp tiền cho sim, đăng ký các gói cước 3G/ 4G… Và với nhu cầu làm việc trên máy tính thường xuyên, nhiều người mong muốn cài đặt ứng dụng này trên máy tính để dễ dàng quản lý, sử dụng hơn.

cach cai dat my mobifone tren may tinh
Làm sao để cài ứng dụng My MobiFone trên thiết bị máy tính?

Cách lấy lại mật khẩu MobiFone nếu quên

Hòa mạng sim Mobi 4G trọn gói 1 năm không nạp tiền

Kiểm tra sim MobiFone bị trừ tiền vô lý

Cách cài đặt My MobiFone trên máy tính như thế nào?

Trên điện thoại nhà mạng MobiFone triển khai ứng dụng My MobiFone cho cả hệ điều hành Android và iOS. Người dùng có thể dễ dàng thao tác cài đặt ứng dụng này như các ứng dụng khác về điện thoại. Vậy trên máy tính thì làm thế nào để cài đặt My MobiFone? Tin buồn cho bạn là nhà mạng chưa triển khai phiên bản My MobiFone trên máy tính. Do đó bạn không thể thao tác tải, cài đặt My MobiFone lên máy tính.

» Tìm Hiểu Thêm: Các tính năng trên My MobiFone

Chi tiết cách sử dụng My MobiFone cực đơn giản 

Mặc dù không thể cài đặt trực tiếp My MobiFone về máy tính nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng My MobiFone trên web 1 cách nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Dùng máy tính vào trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào website: mobifone.vn ⇒ Đăng nhập vào app bằng nhiều cách:
  • Quét mã QR với app My MobiFone.
  • Đăng nhập bằng tài khoản MibiFone Portal.
  • Đăng nhập qua Facebook.
  • Đăng nhập bằng tài khoản Google.
  • Đăng nhập bằng mã OTP.
 • Bước 2: Nhấn vào mục My MobiFone trên giao diện chính của website ⇒ Lúc này ứng dụng My MobiFone trên web sẽ hiển thị tất tần tật các nội dung như trên My MobiFone phiên bản điện thoại ⇒ Chọn vào mục bạn muốn tra cứu để biết thông tin chi tiết.

» Đừng Quên: Đăng ký gói 4G 120k miễn phí mạng MobiFone truy cập website mobifone.vn nhanh nhất

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp cho khách hàng thắc mắc về vấn đề tải ứng dụng My MobiFone trên máy tính có được hay không? Vì không thực hiện được thao tác cài đặt nên bạn hãy bỏ túi cách vào My MobiFone trên web để dùng nhé!