Cập nhật: Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2022

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2022 mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong những ngày đầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Ngoài ưu đãi tặng tiền, bạn còn có cơ hội tham gia các gói cước 4G MobiFone hot nhất hiện nay.

Khuyến mãi diễn ra trong thời gian nào? Đối tượng quy định tham gia là những ai? Cùng đón xem câu trả lời qua bài viết dưới đây của 4gmobifones.com nhé!

khuyen mai hoa mang tra truoc mobifone
Chương trình khuyến mãi hòa mang trả trước Mobi

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2022

1/ Thời gian triển khai và phạm vi áp dụng

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian: Áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới sim trả trước từ ngày 1/1/2022 – 31/1/2022.

2/ Đối tượng được tham gia khuyến mãi của MobiFone

Khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 1/2022 áp dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu mua sim mới trả trước dùng. Chỉ cần mua sim và kích hoạt trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn để dùng sim.

» Đừng Bỏ Lỡ: Các sim 4G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền hiện nay

3/ Các ưu đãi hấp dẫn khi mua sim mới MobiFone tháng 1/2022

  • Khuyến mãi nạp thẻ: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2T, KM3T trong các ngày: 2, 5, 12, 16, 19, 22, 28/1/2022.
  • Khuyến mãi của sim hòa mạng: Các sim MobiFone hiện này có những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để bạn tận hưởng. Hầu hết sim khi hòa mạng mới đều có các ưu đãi về.
  • Khuyến mãi trong quá trình dùng sim: Ngoài ưu đãi ngay lúc hòa mạng, bạn còn được nhận thêm các khuyến mãi khác trong quá trình dùng sim. Các khuyến mãi MobiFone hấp dẫn như gói cước thoại 10 phút tính tiền 1 phút, gói cước 3G, sms… Hãy thường xuyên soạn KT DSKM gửi 999 kiểm tra xem bạn được ưu đãi gói cước nào nhé!.

» Xem Thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ chi tiết chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2022. Đừng quên hòa mạng trong tháng này để nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Mobi nhé!