Khuyến mãi hòa mạng trả trước của MobiFone tháng 4/2023

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4/2023 gồm những ưu đãi nào? Quy định đối tượng tham gia hòa mạng là gì? Thời gian khuyến mãi cụ thể ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau đây của 4gmobifones.com để tham gia hòa mạng nhận vô vàn ưu đãi khủng từ nhà mạng Mobi nhé!

Quy trình thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mang theo đầy đủ giấy tờ và đến trực tiếp tại cửa hàng MobiFone, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục hòa mạng. Ngay khi hòa mạng thành công, bạn sẽ nhận được các khuyến mãi từ nhà mạng. Xem thêm thông tin bên dưới nhé.

khuyen mai hoa mang tra truoc mobifone
Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobi

Chi tiết chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4/2023

1/ Thời gian triển khai và phạm vi áp dụng

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian: Áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới sim trả trước từ ngày 1/4/2023 – 30/4/2023.

2/ Đối tượng được tham gia khuyến mãi của MobiFone

Khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 4/2023 áp dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu mua sim mới trả trước dùng. Chỉ cần kích hoạt sim mới trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn để dùng sim.

» Đừng Bỏ Lỡ: Các sim 4G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền hiện nay

3/ Các ưu đãi hấp dẫn khi mua sim mới MobiFone tháng 4/2023

  • Khuyến mãi nạp thẻ: Được tham gia ưu đãi nạp thẻ nhận 20% giá trị thẻ nạp vào các ngày khuyến mãi ngày vàng.
  • Khuyến mãi của sim hòa mạng: Các sim MobiFone hiện này có những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để bạn tận hưởng. Hầu hết sim khi hòa mạng mới đều có các ưu đãi về.
  • Khuyến mãi trong quá trình dùng sim: Ngoài ưu đãi ngay lúc hòa mạng, bạn còn được nhận thêm các khuyến mãi khác trong quá trình dùng sim. Các khuyến mãi MobiFone hấp dẫn như gói cước thoại 10 phút tính tiền 1 phút, gói cước 3G, sms… Hãy thường xuyên soạn KT DSKM gửi 999 kiểm tra xem bạn được ưu đãi gói cước nào nhé!.

» Xem Thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4/2023. Nhanh chóng tham gia hòa mạng trong tháng này để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ nhà mạng MobiFone nhé!