Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 8/2022

Bên cạnh triển khai ưu đãi cho khách hàng hòa mạng trả sau, MobiFone hiện đang triển khai vô số chương trình dành cho thuê bao tham gia hòa mạng trả trước. Vậy khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 8/2022 gồm những chương trình ưu đãi gì? Thời gian khuyến mãi cụ thể ra sao? Quy định đối tượng tham gia như thế nào? Nhanh chóng theo dõi bài viết sau đây của 4gmobifones.com để tham gia hòa mạng nhận vô vàn ưu đãi từ nhà mạng Mobi nhé!

khuyen mai hoa mang tra truoc mobifone
Chương trình khuyến mãi hòa mang trả trước Mobi

Chi tiết chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 8/2022

1/ Thời gian triển khai và phạm vi áp dụng

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian: Áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới sim trả trước từ ngày 1/8/2022 – 31/8/2022.

2/ Đối tượng được tham gia khuyến mãi của MobiFone

Khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 8/2022 áp dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu mua sim mới trả trước dùng. Chỉ cần mua sim và kích hoạt trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn để dùng sim.

» Đừng Bỏ Lỡ: Các sim 4G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền hiện nay

3/ Các ưu đãi hấp dẫn khi mua sim mới MobiFone tháng 8/2022

  • Khuyến mãi nạp thẻ: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2T, KM3T trong các ngày: đang cập nhật.
  • Khuyến mãi của sim hòa mạng: Các sim MobiFone hiện này có những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để bạn tận hưởng. Hầu hết sim khi hòa mạng mới đều có các ưu đãi về.
  • Khuyến mãi trong quá trình dùng sim: Ngoài ưu đãi ngay lúc hòa mạng, bạn còn được nhận thêm các khuyến mãi khác trong quá trình dùng sim. Các khuyến mãi MobiFone hấp dẫn như gói cước thoại 10 phút tính tiền 1 phút, gói cước 3G, sms… Hãy thường xuyên soạn KT DSKM gửi 999 kiểm tra xem bạn được ưu đãi gói cước nào nhé!.

» Xem Thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 8/2022. Nhanh chóng tham gia hòa mạng trong tháng này để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ nhà mạng MobiFone nhé!