Có thể chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc MobiFone không?

Chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc MobiFone là mong muốn của nhiều khách hàng đang tham gia hòa mạng sim Mobi. Bởi vì tiền khuyến mãi Mobi có hạn sử dụng ngắn và bị giới hạn dùng thay vì tài khoản chính. Vậy nhà mạng đã cho phép hình thức chuyển đổi tiền này chưa? Cụ thể cách chuyển như thế nào? Cùng 4gmobifones.com đi tìm câu trả lời nhé!

chuyen tien khuyen mai sang tai khoan goc mobifone
Có thể chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính Mobi không?

Làm thế nào để chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone?

Tiền khuyến mãi MobiFone là số tiền được nhà mạng cộng cho thuê bao tham gia vào các chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng phần trăm giá trị thẻ nạp. Tuy nhiên, số tiền ưu đãi này thông thường chỉ được phép sử dụng trong vòng 15 ngày, sau đó hệ thống sẽ tự hủy nếu còn dư. Ngoài ra, tiền KM chỉ dùng để gọi điện, nhắn tin nội/ ngoại mạng Mobi chứ nó không được dùng để đăng ký các gói 3G Mobi/ 4G Mobi.

Thay vào đó, tài khoản chính Mobi là số tiền bạn nạp vào và được dùng thoải mái, có thể đăng ký các gói cước 4G Mobi, các dịch vụ,… Do đó, người dùng muốn chuyển đổi tiền KM sang TK chính để sử dụng hữu ích hơn. Tuy nhiên, việc chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone hiện chưa được nhà mạng cho phép nên bạn không thể thực hiện được điều này.

» Bạn Đã Biết: Các loại tài khoản trong sim MobiFone? Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng tiền khuyến mãi MobiFone hiệu quả

Rất tiếc mong muốn chuyển đổi giữa tiền KM sang tài khoản gốc Mobi là không thể nhưng bạn đừng lo, hãy bỏ túi ngay các cách dùng tiền khuyến mãi Mobi tối ưu nhất dưới đây:

  • Mặc dù không đăng ký được các gói 4G Mobi nhưng bạn có thể dùng tiền khuyến mãi để mua thêm dung lượng 4G MobiFone. Với cách này bạn vẫn có được data free truy cập Internet.
  • Dùng tiền trong tài khoản KM để gọi điện/ nhắn tin cho các thuê bao nội/ ngoại mạng Mobi.
  • Nếu thuê bao của bạn hết ngày sử dụng thì hãy dùng tiền KM mua thêm ngày sử dụng cho sim nhé!

» Đừng Bỏ Qua: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi data khủng chỉ từ 50K/ tháng

Hi vọng những thông tin trên đây của 4gmobifones.com đã giúp bạn hết thắc mắc làm thế nào để chuyển tiền từ tài khoản KM Mobi sang tài khoản chính. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người xung quanh nhé!