Có sử dụng số seri thẻ cào MobiFone để nạp tiền được không?

sử dụng số seri thẻ cào MobiFone để nạp tiền được không? Nhiều người dùng thắc mắc về tính năng của số seri thẻ cào. Nếu mã số thẻ bị mờ 1 số, hoặc bị rách thì có thể dùng số seri để nạp thay được không? Nếu được thì nạp bằng cách nào?… Hãy cùng 4gmobifones.com tìm đáp án chính xác nhất cho những thắc mắc của bạn nhé!

nap tien mobifone bang so seri
Có sử dụng số seri thẻ cào MobiFone để nạp tiền được không?

Giới thiệu về số seri MobiFone

Số seri thẻ cào MobiFone là dãy số phía bên ngoài, không bị phủ lớp tráng bạc. Dãy số này gồm có 15 số. Số seri là một dãy số được in kèm trên thẻ cào, đã được mã hóa tương đồng với từng mã thẻ. Số seri là duy nhất và có thời hạn sử dụng. Và thông qua số seri này hệ thống nhà mạng có thể kiểm tra được thẻ cào của bạn đã được nạp hay chưa 1 cách dễ dàng.

» Xem ngay: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã sử dụng hay chưa?

nap tien mobifone bang so seri nhu the nao
Nạp tiền đúng cách để luôn đảm bảo tài khoản liên lạc

Có sử dụng số seri thẻ cào MobiFone để nạp tiền được không?

Có thể dùng số seri để nạp tiền điện thoại MobiFone được hay không? Câu trả lời là không. Mã số seri không hỗ trợ tính năng nạp tiền điện thoại. Do vậy nếu bạn vô tình làm mờ mã số thẻ thì hãy đến ngay các cửa hàng MobiFone gần nhất để được đổi thẻ mới và nạp tiền.

» Xem thêm: Cách đổi mã thẻ cào MobiFone bị rách, bị mờ số.

Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào đó là: Bấm *100*Mã-số-thẻ-cào#gọi. Riêng với những thuê bao thực hiện nạp tiền game Online thì mã số seri có vai trò quan trọng trong việc nạp tiền. Vì người chơi bên cạnh việc dùng mã số thẻ cào thì còn cần cả số seri thì mới có thể nạp tiền vào tài khoản game thành công.

» Xem ngay: Đăng ký ngay gói cước 3G MobiFone để cập nhật những thông tin di động mới nhất.

Hy vọng với những giải đáp trên bạn đã hiểu rõ hơn về số seri và tính năng của số seri trên thẻ cào MobiFone!