Giải đáp: Nạp thẻ bằng số seri Mobi có được không?

Nạp thẻ bằng số seri MobiFone được không? Nếu mã số thẻ bị mờ 1 số, hoặc bị rách thì có thể dùng số seri để nạp thay được không? Nếu được thì nạp bằng cách nào?… Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh, chính xác 4gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để biết có thể tận dụng mã số seri không nhé!

>>> Tin HOT:

Nap the bang so seri mobifone duoc khong
Nạp thẻ bằng số seri MobiFone được không?

Seri thẻ MobiFone có bao nhiêu số?

Mã số seri thẻ MobiFone là dãy số được in phía ngoài thẻ cào, không bị phủ lớp tráng bạc. Seri thẻ Mobi có 15 chữ số. Mỗi thẻ cào sẽ có 1 mã số seri khác nhau và có thời gian sử dụng.

Thông qua số seri này hệ thống nhà mạng có thể kiểm tra được thẻ cào của bạn đã được nạp hay chưa và kiểm tra được thời hạn sử dụng của mệnh giá thẻ đó.

» Xem Ngay: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

Nạp thẻ bằng số seri MobiFone được không?

Có thể dùng số seri để nạp tiền điện thoại MobiFone hay không? Câu trả lời là KHÔNG. Mã số seri không hỗ trợ tính năng nạp tiền điện thoại. Do vậy nếu bạn vô tình làm mờ hoặc mất mã số thẻ nạp thì hãy đến ngay cửa hàng MobiFone gần nhất để được đổi thẻ mới và nạp tiền.

Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào đó là: Bấm *100*Mã-số-thẻ-cào#gọi. Tuy không thể sử dụng số seri để nạp tiền nhưng số seri có vai trò quan trọng trong việc giúp bạn lấy lại mã thẻ nạp nếu bị hỏng, rách. Đặc biệt, số seri còn quan trọng với những thuê bao thực hiện nạp tiền game Online.

» Bật Mí: Cách đổi mã thẻ cào MobiFone bị rách, bị mờ số

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có sử dụng số seri thẻ cào MobiFone để nạp tiền được không? và hiểu được chức năng của số seri. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ hài lòng và đừng quên đăng ký gói 3G MobiFone để cập nhật những thông tin di động mới nhất nhé!.