Bạn có biết: Đăng ký eSIM của MobiFone giá bao nhiêu không?

eSIM là loại sim điện tử với nhiều ưu điểm hiện đang được các nhà mạng triển khai đến với quý khách hàng. Và 1 trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là eSIM MobiFone có giá bao nhiêu? eSIM trả trước và trả sau có sự khác biệt về chi phí không?. Cước phí eSIM đăng ký mới và chuyển từ sim thường sang eSIM như thế nào?

Để tránh tình trạng dùng sim vật lý bị gãy, hư hỏng khi tháo lắp bạn hãy lựa chọn đăng ký eSIM đơn giản với thao tác quét mã QR vào thiết bị mà thôi. Cùng 4gmobifones.com đi tìm hiểu chi tiết cước phí và địa chỉ đăng ký eSIM uy tín ngay trong bài viết sau đây nhé!

esim mobifone gia bao nhieu
Cước phí đăng ký eSIM mạng Mobi là bao nhiêu tiền?

Giải đáp: eSIM MobiFone giá bao nhiêu?

Giá thành đăng ký eSIM tùy thuộc vào nhu cầu bạn chuyển từ sim thường sang eSIM hay đăng ký eSIM mới. Cụ thể như sau:

1. Cước phí chuyển từ sim thường sang eSim Mobi

Nếu bạn đang có sim MobiFone và có nhu cầu chuyển sang dùng eSIM thì hãy đến cửa hàng Mobi hoặc chuyển đổi online nhé! Cước phí rất thấp chỉ với 25.000đ/ 1 eSIM mà thôi.

» Xem Thêm: Cách đổi eSIM MobiFone trên app trực tuyến cực đơn giản

2. Phí đăng ký eSim MobiFone mới

Hiện nay, nhà mạng MobiFone cho phép khách hàng đăng ký eSIM cả hình thức trả trước lẫn trả sau. Và nếu bạn đang không có sim MobiFone và muốn hòa mạng eSIM mới thì cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký. Cước đăng ký eSIM mới giống với sim di động thông thường là chỉ: 50.000đ/ sim.

***Lưu ý: Hiện tại nhà mạng chưa hỗ trợ đăng ký eSIM MobiFone mới tại nhà. Bạn chỉ cần mang theo thủ tục sau đến cửa hàng sẽ được nhân viên MobiFone hỗ trợ đăng ký eSIM:

  • Thẻ chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ.
  • Điện thoại muốn đăng ký eSIM (Điện thoại của bạn phải hỗ trợ eSIM)

» Cập Nhật: Cách kiểm tra điện thoại có dùng được eSIM của MobiFone hay không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ cước phí đăng ký eSIM MobiFone bao nhiêu tiền. Nếu có nhu cầu dùng eSIM thì hãy chuyển đổi ngay nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng công nghệ sim mới này.

» Đừng Bỏ Lỡ: Các gói data mạng 4G sim MobiFone 120k cho cả eSIM và sim di động