Làm thế nào để hủy KM3 của MobiFone?

Nhiều người dùng sim MobiFone khi tra cứu số dư thấy xuất hiện tài khoản KM3 nhưng không biết rõ đây là gì? Họ lo lắng không biết mình có tham gia gói cước, dịch vụ nào có tên là KM3 không và tìm kiếm cách hủy KM3 MobiFone. Bạn có đang thắc mắc về ký hiệu KM3 trên sim của mình? Cùng với 4gmobifones.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây nhé!

cach huy km3 mobifone
Hủy KM3 sim MobiFone như thế nào?

Ký hiệu KM3 trên sim MobiFone là gì?

KM3 được biết đến là loại tài khoản khuyến mãi do nhà mạng MobiFone triển khai. Theo đó khi bạn tham gia các chương trình hòa mạng mới tặng tiền, nạp thẻ nhận ưu đãi hằng tháng… thì tùy vào khuyến mãi nhà mạng sẽ cộng ưu đãi vào loại tài khoản KM3 này.

Khi bạn thực hiện thao tác USSD kiểm tra số dư: *101# OK thì sẽ thấy sự xuất hiện của KM3 nếu bạn đã tham gia khuyến mãi của nhà mạng. Với số dư trong tài khoản KM3 bạn có thể dùng để liên lạc (gọi điện, nhắn tin) đến các thuê bao nội mạng MobiFone và các thuê bao ngoại mạng như: Vietnamobile Vinaphone, Viettel… Hệ thống không cho phép bạn dùng KM3 để đăng ký dịch vụ GTGT, đăng ký 3G Mobi/ đăng ký 4G Mobi,…

»Cập nhật ngay: Các loại tài khoản của sim MobiFone.

Cách hủy KM3 MobiFone như thế nào?

Làm thế nào để hủy KM3 Mobi khi không có nhu cầu sử dụng? Rất tiếc KM3 là 1 loại tài khoản chứ không phải là gói cước, dịch vụ nên không có cú pháp hủy. Ngoài ra bạn nên biết rằng tài khoản này có hạn dùng được quy định tùy vào chương trình khuyến mãi Mobi. Vì vậy, bạn chỉ cần đợi hết hạn dùng ưu đãi trong khoảng từ 10 – 30 ngày để hệ thống sẽ tự động hủy KM3 trên sim.

Vì đây là tài khoản miễn phí từ nhà mạng nên bạn không cần phải lo lắng dùng sẽ bị trừ phí thuê bao. Hãy tận dụng số dư KM3 đang có để liên lạc nội – ngoại mạng nhé!

»Bạn đã biết: Cách chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính MobiFone.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy tài khoản KM3 Mobi. Đừng quên cập nhật thông tin trên 4gmobifones.com thường xuyên để có quá trình dùng sim di động MobiFone hiệu quả.