Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói ED50 MobiFone bằng 3 cách cực dễ

Cách kiểm tra dung lượng gói ED50 của MobiFone sẽ giúp bạn dễ dàng biết được ưu đãi 4G Mobi còn lại trong gói cước đã đăng ký. Có đến 3 cách tra cứu để bạn lựa chọn: nhắn tin, gọi điện tổng đài và tra cứu trực tuyến trên ứng dụng My MobiFone.

Theo đó, mỗi hình thức kiểm tra sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Tùy thuộc vào cách thức xem dung lượng gói ED50 mà người dùng phải trả phí hoặc được miễn phí hoàn toàn. Tất tần tật thông tin liên quan sẽ được 4gmobifones.com cập nhật ngay dưới đây.

Các gói mạng MobiFone 4G 25.000đ

Cách đăng ký gói 24G sim MobiFone nhận 90GB

cach kiem tra dung luong goi ed50 cua mobifone
Làm thế nào để tra cứu ưu đãi 4G còn lại trong gói ED50 Mobi?

Chi tiết 3 cách kiểm tra dung lượng gói ED50 của MobiFone

Để tra cứu dung lượng 4G còn lại trong gói ED50 Mobi bạn chỉ cần thực hiện 1 trong các cách sau đây:

1. Tra cứu data ED50 mạng MobiFone qua tin nhắn

Soạn tin nhắn để kiểm tra ưu đãi 4G MobiFone còn lại là thao tác đơn giản đang được nhiều người thực hiện. Theo đó, để biết ưu đãi data của gói ED50 Mobi trên thuê bao của bạn là bao nhiêu chỉ cần soạn: KT ALL gửi 999 ⇒ Sau đó hệ thống 999 sẽ phản hồi tin nhắn thông báo dung lượng 4G còn lại, hạn dùng của gói.

  • Cước phí: 200đ/sms.

» Bạn Đã Biết: Ưu đãi và cách đăng ký gói ED50 của MobiFone 50k/tháng

2. Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra

Tổng đài CSKH MobiFone hỗ trợ bạn nhiều vấn đề trong quá trình dùng sim Mobi. Theo đó, bạn có thể kết nối với nhân viên tổng đài 9090 ⇒ Cung cấp thông tin thuê bao để được nhân viên tra cứu và thông báo ngay ưu đãi còn lại trong gói ED50.

  • Cước phí:
    • TB trả trước: 200đ/phút.
    • TB trả sau: Miễn phí.

» Cập Nhật: Các đầu số tổng đài hỗ trợ của Mobi giải đáp thắc mắc 24/24

3. Kiểm tra ưu đãi online trên ứng dụng My MobiFone 

My MobiFone là ứng dụng đang được nhiều người sử dụng bởi có nhiều tính năng giúp quá trình dùng sim hiệu quả. Trong đó, bạn cũng có thể kiểm tra ưu đãi gói học online ED50 trên My MobiFone. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 3G/4G Mobi bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone ⇒ Tiến hành đăng nhập tài khoản vào ứng dụng.
  • Bước 2: Trên màn hình hiển thị ngay gói cước ED50 bạn đang dùng và ưu đãi còn lại tại mục thông tin data.
  • Cước phí: Miễn phí.

» Tìm Hiểu: Cách xử lý lỗi không đăng nhập được vào My MobiFone?

Gói cước ED50 này cộng ưu đãi theo ngày nên data hiển thị khi kiểm tra là data của 1 ngày, không phải data trong 30 ngày.

Cách kiểm tra ưu đãi 4G gói ED50 MobiFone thật đơn giản đúng không nào! Chọn ngay cách tra cứu phù hợp để thao tác khi có nhu cầu nhé!