2 cách khắc phục lỗi bị khóa mã pin chuyển tiền Mobi

Bị khóa mã pin chuyển tiền Mobi là vấn đề mà người dùng MobiFone hay mắc phải. Làm cho không ít khách hàng cảm thấy bực bội vì không thể bắn, chuyển tiền cho người thân, bạn bè của mình. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này. Hãy cùng 4gmobifones.com tìm hiểu nguyên nhân mã pin bị khóa và khắc phục ngay nhé!

Xu ly loi ma pin chuyen tien mobifone bi khoa
Làm gì khi bị khóa mã pin chuyển tiền MobiFone?

Lý do bạn bị khóa mã pin chuyển tiền MobiFone

Mã Pin chuyển tiền MobiFone chính là mật khẩu chuyển tiền MobiFone đã được nhà mạng cấp cho bạn hoặc do bạn tự đăng ký. Mã pin chuyển tiền MobiFone bị khóa thường là do khách hàng đã quên mã pin của chính mình. Dẫn đến bắn tiền MobiFone bị sai mã Pin và bị khóa.

Khi mã pin chuyển tiền MobiFone bị khóa bạn sẽ không thể tiếp tục chuyển tiền được. Vậy làm sao để mở?. Câu trả lời ngay bên dưới.

Làm gì khi bị khóa mã pin chuyển tiền MobiFone?

Khi mã Pin chuyển tiền MobiFone bị khóa bạn có thể thực hiện một trong các cách sau đây để có thể tiếp tục được bắn tiền Mobi

1/ Lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone:

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone chính là lấy lại mã Pin của bạn. Cách lấy lại đơn giản là gọi tổng đài MobiFone để cung cấp thông tin chính chủ của bạn. Nhân viên tổng đài sau khi kiểm tra đúng thông tin sẽ reset lại mã pin mới cho bạn

Bạn có thể thực hiện gọi đến 2 trong 2 số Tổng Đài Mạng MobiFone dưới đây

  • Bấm gọi 9090 trực tiếp từ số MobiFone (cước phí 200đ/ phút với trả trước)
  • Hoặc bấm gọi 18001090 từ số Mobi hoặc số ngoại mạng (miễn phí cước)

» Gọi ngay: Tổng đài MobiFone hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề dùng sim

2/ Thực hiện chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu:

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu qua tin nhắn bằng dịch vụ Lì Xì hoặc Fast Share. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Chuyển tiền bằng dịch vụ Lì Xì:

Mật-khẩu Số-điện-thoại Số-tiền-chuyển gửi 9368

Để lấy mật khẩu, bạn soạn tin theo cú pháp: MK Mật-khẩu gửi 9368. Mật khẩu gồm 6 chữ số do bạn tự chọn và chỉ lấy mật khẩu 1 lần duy nhất.

Chuyển tiền bằng dịch vụ Fast Share:

CS SĐT-người-nhận Số-tiền gửi 9494

Với cước phí chuyển tiền từ 10%-15% tùy vào từng cách chuyển.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng để thoải mái dùng mạng suốt 30 ngày

Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể tìm được cách xử lý khi bị khóa mã pin chuyển tiền MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công!