Làm sao để mua sim MobiFone phong thủy giá rẻ?

Thay vì hòa mạng sim thông thường nhiều người lại mong muốn mua sim phong thủy để sử dụng. Vậy cách mua sim phong thủy MobiFone như thế nào? Phí mua sim phong thủy là bao nhiêu? Nếu bạn muốn biết câu trả lời hãy xem ngày bài viết bên dưới của 4gmobifones.com.

Sim phong thủy là sim số đẹp được tính toán theo nguyên tắc cổ học Phương Đông nhằm tìm ra sim có số thuê bao hợp với tuổi của mỗi người. Hiện bạn có thể dễ dàng mua sim phong thủy của nhà mạng MobiFone bằng hình thức online cực đơn giản.

Tài khoản sim bị trừ tiền MobiFone vô lý

Đăng ký gói 24G của MobiFone nhận 3GB/ngày

cach mua sim phong thuy mobifone
Mua sim phong thủy Mobi với các bước siêu đơn giản

Hướng dẫn cách mua sim phong thủy MobiFone

Để mua sim MobiFone hợp phong thủy bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 3G/ 4G MobiFone bạn truy cập vào địa chỉ website: https://chonso.mobifone.vn/tracuu/tim-sim-phong-thuy.html?rf=bnsimphongthuy.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web bạn hãy điền vào các mục:

  • Họ và tên.
  • Ngày sinh (Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh).
  • Giờ sinh (Giờ sinh, phút sinh).

Ngay sau khi điền đầy đủ thông tin hãy nhấn vào ô Tìm kiếm.

cach mua sim phong thuy mobifone
Điền thông tin cá nhân để mua sim phong thủy

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ dựa trên thông tin khách hàng bạn đã điền và phân tích bản đồ sao của bạn ⇒ Hệ thống nhanh chóng gợi ý những số thuê bao phù hợp với phong thủy bạn bên dưới. Bạn hãy tìm số thuê bao theo ý muốn của mình ⇒ Nhấn vào mục Giữ số.

cach mua sim phong thuy mobifone
Chọn giữ số tại số thuê bao mong muốn

Bước 4: Tiếp theo bạn điền thông tin cá nhân để xác nhận mua sim. Thực hiện lần lượt các bước theo như cách mua sim online thông thường để hoàn tất.

» Bạn Đã Biết: Sim 4G MobiFone không giới hạn 1 năm lướt web thả ga

Một vài điều cần nắm khi mua sim MobiFone hợp phong thủy

  • Cước phí hòa mạng sim phong thủy Mobi:
    • Thuê bao trả trước: 50.000đ/sim.
    • Thuê bao trả sau: 60.000đ/sim.
  • Hệ thống chỉ triển khai giao sim tận nhà miễn phí cho khách hàng ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn sinh sống tại các tỉnh thành khác thì chỉ cần mang mã giữ số và CMND/ CCCD đến tại cửa hàng Mobi để đấu nối sim.
  • Nhà mạng quy định thời gian thực hiện giao dịch Online là trong vòng 10 phút. Thời gian giữ số tối thiểu là 48 giờ. Sau khoảng thời gian này khách hàng không nhận số hoặc không đến trực tiếp cửa hàng Mobi gần nhất để đầu nối thì hệ thống sẽ hủy số bạn đã chọn.

» Cập Nhật: Địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất giúp hòa mạng sim nhanh

Qua bài viết trên đây ắt hẳn bạn đã biết được thao tác mua sim phong thủy mạng MobiFone. Chúc bạn tìm được số thuê bao ưng ý để thực hiện liên lạc, truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi.