Vì sao không nhận được phản hồi từ tổng đài 999 của MobiFone?

Ắt hẳn người dùng sim MobiFone không còn xa lạ gì với tổng đài 999 đúng không nào? Đầu số tổng đài này giúp khách hàng đăng ký dịch vụ, kiểm tra các dịch vụ do MobiFone triển khai. Theo đó khi bạn gửi tin nhắn đến 999 hệ thống sẽ phản hồi thông tin về thuê bao cho bạn.

Có 1 vài trường hợp người dùng không nhận được SMS phản hồi từ 999 dù đã soạn đúng cú pháp tin nhắn theo quy định. Để biết tại sao tổng đài 999 MobiFone không phản hồi và cách khắc phục hãy dõi theo bài viết bên dưới của 4gmobifones.com nhé!.

Cách đăng ký gói 4G MobiFone 120k ưu đãi khủng

Kiểm tra tài khoản sim Mobi bị trừ tiền vô lý

Gói cước 21G của mạng MobiFone tặng ngay 2GB/ngày

tai sao tong dai 999 mobifone khong phan hoi
Vì sao tổng đài 999 không phản hồi? Cách xử lý

Tại sao tổng đài 999 MobiFone không phản hồi? Cách khắc phục

Nếu bạn thao tác gửi tin nhắn cho tổng đài 999 nhưng không nhận lại được phản hồi thì có thể do 1 trong các nguyên nhân sau đây:

1. Bộ nhớ điện thoại đầy

  • Nếu bộ nhớ thiết bị điện thoại của bạn đầy sẽ khiến thuê bao không nhận thêm được tin nhắn. Từ đó, 999 phản hồi đến bạn sẽ không có đủ dung lượng để lưu trữ.
  • Cách xử lý: Tiến hành xóa tin nhắn đến, tin nhắn đã gửi không quan trọng và các ứng dụng không dùng đến trên điện thoại để giải phóng bộ nhớ.

» Xem Thêm: Tổng đài 999 Mobi là gì? Cước phí gửi SMS 999 Mobi là bao nhiêu?

2. Hệ thống 999 bị nghẽn

  • Trong 1 thời gian ngắn bạn thực hiện liên tục các tin nhắn gửi đến 999 sẽ khiến hệ thống tổng đài bị nghẽn.
  • Cách xử lý: Đợi khoảng 5 phút để thoát lỗi. Sau khoảng thời gian này vẫn không nhận được phản hồi từ 999 thì bạn hãy soạn SMS gửi lại. Lưu ý việc thực hiện tin nhắn Mobi nên cách nhau từ 30 giây đến 1 phút hệ không bị nghẽn hệ thống.

» Bỏ Túi: Xử lý lỗi sim MobiFone không gửi được tin nhắn siêu đơn giản

3. Hệ thống 999 MobiFone phản hồi chậm

  • Bạn quá nóng lòng trong việc tra cứu thông tin qua 999 nên chưa được vài phút sau khi gửi SMS đi đã cho rằng hệ thống không phản hồi. Đôi khi hệ thống phản hồi chưa kịp nên chưa có tin nhắn đến thuê bao của bạn.
  • Cách xử lý: Đợi từ 2 – 5 phút sau khi gửi tin nhắn để nhận phản hồi từ tổng đài 999.

4. Lỗi từ nhà mạng MobiFone

  • Thỉnh thoảng hệ thống nhà mạng Mobi gặp lỗi khiến nhiều thuê bao không nhận được phản hồi từ tổng đài 999.
  • Cách xử lý: Gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng Mobi để nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra lỗi. Thông thường với lỗi hệ thống bạn chỉ cần đợi vài phút để nhà mạng xử lý.

» Lưu Ngay: Các đầu số tổng đài của MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hiện nay

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc tổng đài 999 Mobi không phản hồi là vì sao. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công để có quá trình dùng sim MobiFone hiệu quả.