Cách lấy hóa đơn khi thanh toán cước trả sau MobiFone

Cách lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau của MobiFone như thế nào? đang là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra hiện nay. Bởi việc lấy hóa đơn này sẽ giúp khách hàng dễ dàng thống kê, xem lại cước đã thanh toán. Bạn đang tò mò không biết nhà mạng Mobi hỗ trợ nhận hóa đơn bằng mấy cách và cước phí như thế nào đúng không? Theo dõi ngay bài viết của 4gmobifones.com để biết câu trả lời nhé!

cach lay hoa don thanh toan cuoc tra sau cua MobiFone
Bỏ túi ngay 3 cách lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau siêu đơn giản

Bật mí 3 cách lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau của MobiFone

Nhằm giúp thuê bao tham gia hòa mạng trả sau dễ dàng lưu lại cước phí đã thanh toán, MobiFone đã triển khai nhiều hình thức nhận hóa đơn. Tùy thuộc vào cách thức thanh toán cước trả sau mà bạn sẽ nhận được hóa đơn nhanh chóng. Cụ thể như sau:

» Xem Thêm: Cách thanh toán cước trả sau MobiFone siêu đơn giản 

1/ Nhận hóa đơn thanh toán cước trả sau Online

Đây là cách lấy hóa đơn khi thanh toán cước trả sau của Mobi được nhiều người ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận hóa đơn bằng cách này khi thực hiện thanh toán cước nợ cho thuê bao trả sau của mình bằng hình thức trực tuyến.

Sau khi thanh toán cước trả sau online quý khách hàng chỉ cần soạn: NHAN gửi 9223 (miễn phí) để yêu cầu cấp hóa đơn.

***Lưu ý: Bạn chỉ được cấp hóa đơn online trong vòng 24h kể từ khi thanh toán cước nợ thành công nên hãy nhớ nhắn tin yêu cầu sớm nhé!

2/ Lấy hóa đơn thanh toán cước nợ trả sau tại các cửa hàng giao dịch MobiFone 

Việc đi đến cửa hàng giao dịch Mobi thanh toán cước sẽ giúp bạn lấy hóa đơn 1 cách nhanh nhất. Bởi vì giao dịch thành công nhân viên cửa hàng sẽ xuất hóa đơn ngay tại chỗ cho bạn. Với cách này bạn không cần thực hiện bất kì yêu cầu nào vẫn nhận được giấy tờ chứng minh đã thanh toán cước.

» Bạn Đã Biết: Cách tra cứu địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất

3/ Lấy hóa đơn cước trả sau tại địa chỉ đã đăng ký

Bạn sẽ không cần tốn thời gian đến cửa hàng và cũng không cần nhắn tin yêu cầu xuất hóa đơn nếu chọn thanh toán cước tại 1 địa chỉ cố định mình muốn. Hình thức nạp cước này sẽ có nhân viên đến tận địa chỉ bạn đã đăng ký để thu cước và gửi hóa đơn ngay sau khi giao dịch thành công.

» Đăng Ký Ngay: Các gói cước MobiFone cho thuê bao trả sau siêu ưu đãi

Những điều cần nắm khi lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau từ Mobi

  • Mỗi cách lấy hóa đơn áp dụng cho 1 hình thức thanh toán cước nhất định.
  • Chỉ khi giao dịch thành công bạn mới có thể lấy hóa đơn từ nhà mạng.
  • Khách hàng chỉ lấy được hóa đơn cước điện tử khi đã thực hiện thanh toán cước nợ trước đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về 3 phương pháp lấy hóa đơn MobiFone khi thanh toán cước trả sau. Đừng quên theo dõi 4gmobifones.com thường xuyên để cập nhật thông tin MobiFone mới nhất nhé!