Tìm hiểu: Cách săn hàng 1k trên Shopee không mất ship

Bạn là một tín đồ săn sale và đam mê mua những sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên bạn lại lo lắng không biết chất lượng như thế nào? Mua hàng 1K trên Shopee có bị lừa không? Cách săn hàng 1K trên Shopee không mất ship như thế nào? Nếu bạn đang có chung những thắc mắc trên đây thì đừng bỏ qua bài viết này, 4gmobifones.com sẽ giải đáp đầy đủ thông tin để bạn có thể an tâm hơn trong quá trình mua sắm.

Cách đăng ký 4G sim Vina ưu đãi đến 180GB

Đk 4G mạng Mobi ưu đãi 180B, miễn phí gọi

Cú pháp đăng ký 5G Mobi tốc độ cao

mua hang 1k shopee co bi lua khong
Có bị lừa khi mua hàng 1K trên Shopee không?

Đơn hàng 1K trên Shopee là gì?

Chỉ với 1K bạn có thể sở hữu một món đồ trên Shopee, đó chính là ưu điểm mà đơn hàng 1k mang lại. Nếu có mã miễn phí vận chuyển thì bạn chỉ cần trả 1K mà thôi. Và ngược lại nếu không có thì bạn sẽ trả 1K cộng với phí vận chuyển.

Hiện nay trên Shopee có 2 hình thức đơn hàng 1K đó là:

  • Sản phẩm trong danh mục Flash Sale
  • Sản phẩm bình thường được tìm kiếm ở các shop trên Shopee

» Xem thêm: Mẹo lấy lại tài khoản shopee khi bị mất số điện thoại đơn giản

Mua hàng 1K Shopee có phải lừa đảo không?

Vì giá quá rẻ, chỉ với 1K mà bạn đã có cho mình một sản phẩm trên Shopee nên nhiều người lo lắng và thắc mắc liệu rằng mua hàng 1k trên Shopee có bị lừa không? Để có câu trả lời chính xác tuỳ vào từng trường hợp, cụ thể:

Các sản phẩm Flash Sale

Vào các khung giờ vàng Shopee sẽ cho sale với giá rẻ nhằm mục đích kích thích cung cầu dành cho người mua. Tuy nhiên giá trị của những đơn hàng có thể là rất thấp, ví dụ như dây thun buộc tóc, một đôi tất….. Mặc dù giá trị không cao nhưng đảm bảo những shop này KHÔNG PHẢI lừa đảo.

Các sản phẩm kiếm tìm trong các shop

Khi lướt tìm Shopee bạn sẽ có thể thấy có một số shop bán các sản phẩm có giá trị hơn chỉ với 1K. Các sản phẩm đó có thể là kem chống nắng, nước hoa hồng, hay các vật dụng chăm sóc cá nhân…Thông thường các shop này là LỪA ĐẢO với mục đích không tốt nên bạn cần lưu ý.

» Tìm hiểu: Cách hack xu trên Shopee giúp giảm giá đơn hàng

Hướng dẫn cách mua hàng trên Shopee 1K miễn phí ship

Để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất hãy xem ngay cách mua hàng giá 1k trên shopee freeship dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Shopee và nhấn chọn Miễn phí vận chuyển
  • Bước 2: Tại banner hãy lưu ngay các mã FreeShip mà Shopee cung cấp.
  • Bước 3: Chọn hàng shopee 1K bạn muốn mua, ở mục Shopee Voucher sau đó áp mã FreeShip là thành công

Có nên mua hàng 1K trên shopee?

Bạn nên mua hàng 1K trên Shopee ở các danh mục FlashSale, hãy nhớ lưu các mã miễn phí vận chuyển trước để bạn thanh toán đơn hàng với giá trị thấp nhất nhé.

Đối với các shop mà bán các sản phẩm có giá trị sử dụng nhưng chỉ 1K thì tốt nhất bạn không nên mua. Đa phần shop sẽ không thực hiện giao hàng cho bạn và các đơn này sẽ tự động huỷ bởi Shopee và shop sẽ thực hiện đánh cắp thông tin của bạn nhằm các mục đích xấu.

Hy vọng với những thông  tin trên đây bạn đã biết có bị lừa khi mua hàng 1K trên shopee hay không. Từ đó có thể tự tin săn hàng 1K shopee freeship rồi nhé!