Bắn tiền cho thuê bao MobiFone khác có nhận được khuyến mãi?

Bắn tiền cho thuê bao MobiFone khác có nhận được khuyến mãi? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi chia sẻ tài khoản của mình cho thuê bao khác vào ngày khuyến mãi. Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

ban tien cho thue bao mobifone khac co nhan duoc khuyen mai
Bắn tiền cho thuê bao MobiFone khác có nhận được khuyến mãi?

Bắn tiền cho thuê bao MobiFone khác có nhận được khuyến mãi?

Bắn tiền cho thuê bao MobiFone khác là hình thức chuyển từ tài khoản chính của thuê bao này sang tài khoản khác. Số tiền nhận được sẽ sử dụng liên lạc, tham gia đăng ký các gói dịch vụ 3G, 4G MobiFone và gọi thoại…. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp chữa cháy trong những trường hợp cần thiết khi thuê bao nhận không đủ điều kiện để nạp thẻ.

Tuy nhiên, theo quy định của nhà mạng thì hình thức bắn tiền cho thuê bao MobiFone sẽ không nhận được ưu đãi trong chương trình khuyến mãi giống như các hình thức nạp tiền và nạp thẻ khác. Vì thế, để giúp thuê bao MobiFone khác vừa gia tăng tài khoản vừa nhận được khuyến mãi thì bạn nên bỏ túi những mẹo dưới đây.

» Tìm hiểu thêm: Vì sao chuyển tiền, bắn tiền MobiFone không thành công?

Cách giúp cho thuê bao MobiFone khác gia tăng tài khoản và nhận khuyến mãi

Có 3 cách để bạn có thể làm được điều này. Cụ thể:

  • Cách đơn giản và truyền thống mà trước giờ nhiều người vẫn dùng là mua thẻ cào và gữi mã thẻ cho thuê bao đó tự nạp.
  • Đến cửa hàng và nhờ nhân viên giao dịch thực hiện bắn tiền EZ MobiFone (Sim đa năng) cho thuê bao MobiFone khác.
  • Bạn có thể chọn lựa hình thức nạp tiền MobiFone online bằng thẻ ngân hàng. Đó là nạp tiền thanh toán tại mobifone.vn hoặc naptien24h.vn. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và nhập số tiền cần nạp, ngay lập tức số tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận.

» Cập nhật ngay: Cách bắn tiền chuyển tiền MobiFone đơn giản không cần mật khẩu

Với những thông trên, hi vọng đã giúp bạn tìm được cho mình câu trả lời về vấn đề bắn tiền cho thuê bao MobiFone khác có được nhận khuyến mãi? Và lựa chọn cách giải quyết tốt nhất để nhận ưu đãi khuyến mãi, yên tâm liên lạc lâu dài.